Năm 2020 : 19.939

Các bé Trường Mầm non Quang Trung tham quan Bảo tàng Quân đội Việt Bắc

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Hôm nay, sáng ngày 16 tháng 12 năm 2016 trường Mầm non Quang Trung TP Thái Nguyên tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo 5 tuổi đến thăm quan, trải nghiệm, học tập tại Bảo tàng Quân đội Việt Bắc. Trong tiết trời ấm áp, cô trò náo nức đi tham quan học tập trải nghiệm, chuyến đi không những giúp các con học tập trải nghiệm khám phá về trang thiết bị chiến đấu như: máy bay, tên lửa, pháo và các trang thiết bị chiến đấu khác mà còn gáo dục các các con biết yêu quý kính trọng lịch sử giữ nước hào hùng của dân tộc ta. Buổi thăm quan đã để lại những kỷ niệm đẹp và khó quyên đối với các con.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến thăm quan:

Các cháu Trường Mầm non Quang Trung lắng nghe Lịch sử các cuộc chiến đấu của Dân tộc

Nguồn: mnquangtrung.thainguyen.edu.vn