Năm 2020 : 19.939

Các tiết dạy mẫu cho sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên. Hoạt động dạy mẫu cho sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên để học hỏi kinh nghiệm là một trong những hoạt động chuyên môn thường xuyên của trường Mầm non Quang Trung.
Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019

Hội thi là cơ hội để cho mỗi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, đây cũng là sự mong muốn của ...