Năm 2021 : 99.662
Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà - Cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hà - Giáo viên trường mầm non Quang Trung là 1 trong 18 cá nhân tiêu biểu được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020.
Chiều ngày 14/01/2021 Chi bộ trường Mầm non Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Ma Thị Thùy và quần chúng Dương Thị Bích và trao quyết định là Đảng viên chính thức cho đồng chí Hà Thị Thu Huyền.

Được sự đồng ý của Đảng Ủy phường Quang Trung, chiều ngày 14/01/2021 Chi bộ trường Mầm non Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Ma Thị Thùy và quần chúng Dương Thị Bích.
PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO Ở TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG

Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các trường học. Từ đó, góp phần nâng cao thể lực, tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Trường Mầm non Quang Trung Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/12,  Đảng bộ Phường quang Trung tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tới các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người ...