Năm 2020 : 29.788

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUANG TRUNG

CHI BỘ TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Số: 90/NQ-MNQT                             TP. Thái Nguyên, ngày 30 tháng 11 năm 2016

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 12 NĂM 2016

1. Công tác chính trị tư tưởng

- Các hoạt động của chi bộ, các đoàn thể trong nhà trường đều hướng vào Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân 22-12.

2. Công tác lãnh đạo chính quyền

- Ban giám hiệu chỉ đạo sát sao việc thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn trong toàn trường, trong đó chú trọng những vấn đề sau:

+  Chỉ đạo các lớp nghiêm túc quy chế chuyên môn, chính quyền chuyên môn phát động thi đua có nhiều giờ dạy giỏi lấy thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

+ Tổ chức học tập công tác bồi dưỡng chu kỳ thường xuyên theo đúng kế hoạch.

+ Chương trình chăm sóc sức khỏe: tổ chức cân đo cho trẻ định kỳ lần 2.

+ Kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm không để xảy ra dịch bệnh trong trường mầm non.

+ Chuẩn bị tốt các điều kiện cử  giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và đăng cai hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

+ Kiểm tra nội bộ theo đúng kế hoạch của nhà trường. Kiểm tra HSSS, dự giờ các lớp.

+ Làm báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

+ Kiểm tra các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn Phường.

3. Công tác Đảng

- 100% Đảng viên trong chi bộ phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ.

- Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2016.

- Tiếp tục phân công CBĐV giúp đỡ các đồng chí đoàn viên ưu tú, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4. Công tác đoàn thể

- Chính quyền CM phối hợp với BCH Công đoàn, đoàn TN tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân 22-12 vui lễ giáng sinh cho các cháu.

BÍ THƯ CHI BỘ

Nguyễn Thị Hồng Vân