Năm 2024 : 96.233

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm học 2016

Ngày 18/01/2017, Ủy ban nhân dân phường Quang Trung – Thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Tại hội nghị, chi bộ trường mầm non Quang Trung vinh dự được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Đảng bộ phường Quang Trung tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu 80 năm lịch sử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên” và có ba cá nhân có bài viết tốt được tặng giấy khen.

Về phía chính quyền, trường mầm non Quang Trung được công nhận là đơn vị lá cờ đầu khối các trường học phường Quang Trung. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho khối các trường học thuộc phường Quang Trung – TP Thái Nguyên ký cam kết thi đua năm 2016. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Hình ảnh cô và trò trường mầm non Quang Trung múa hát chào mừng Hội nghị

Tập thể, cá nhân trường mầm non Quang Trung nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân phường Quang Trung

trong các phong trào thi đua năm 2016

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Quang Trung phát biểu tham luận

về công tác xây dựng Đảng tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho khối các trường học thuộc phường Quang Trung ký cam kết thi đua năm 2017

Tác giả: Trường MN Quang Trung