Năm 2020 : 29.771

CÔNG ĐOÀN GD&ĐT TPTN

CĐCS MN QUANG TRUNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  /KH-CĐCS                           TP. Thái Nguyên, ngày 27 tháng 2 năm 2017

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 03 – 2017

Chủ đề: - Kỷ Niệm ngày 107 năm ngày phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

- Kỷ niệm ngày thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

I. HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

1. Dự giờ, kiểm tra HSSS.

2. Tiếp tục công tác chỉ đạo thực tập đoàn ĐHSP, CĐSP.

3. Kiểm tra công tác chăm sóc giáo dục trẻ, kiểm tra môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học.

4. Phát động phong trào thi đua làm đồ dùng - đồ chơi, tổ chức các hoạt động của cô và cháu lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

5. Tổ chức cân đo trẻ lần 3 (10/ 03/ 2017)

6. Kiểm tra toàn diện 2 giáo viên: 1 giáo viên 3-4 tuổi; 1 giáo viên 4-5 tuổi.

7. Kiểm tra đánh giá môi trường theo chủ đề.

8. Tham dự lớp tập huấn chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức cho trẻ trong trường mầm non do PGD&ĐT tổ chức.

9. Chỉ đạo và triển khai tới toàn thể CBGV, NV trong nhà trường Thông tư 28/2016/TT- BGDĐT ngày 30/12/2016 của Bộ giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chương trình giáo dục mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 17/2009/TT- BGDĐT ngày 25/7/2009 của BGDĐT.

10. Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, thực hiện nghiêm túc kế hoạch kiểm tra nội bộ, kiểm tra chuyên môn, dự giờ (đảm bảo đúng thời gian theo chế độ sinh hoạt một ngày của bé).

11. Tổ chức hội khỏe măng non cấp trường và tham dự hội khỏe măng non cấp cụm.

12. Hội nghị hiệu trưởng: 14h ngày 24 tháng 3 năm 2017, địa điểm tại hội trường PGD&ĐTTP.

13.Phối hợp với công đoàn nhà trường tham gia hội thi nữ công gia chánh với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

II. HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

1. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống và phát động thi đua “Hai giỏi” trong toàn thể cán bộ đoàn viên và học sinh lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ kỷ niệm: 8/3, 26/3.

2. Xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các hoạt động công đoàn trong tháng 3;

- CĐCS tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu gặp mặt cho CBGV trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thăm hỏi động viên gia đình CBGV, NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường.

3. Phát động đoàn viên, nhân viên thực hiện tốt Phong trào thi đua “GVT-ĐVN”.

4. Triển khai và thực hiện kế hoạch số: 07/KH- CĐ của Công đoàn giáo dục thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức hội thi nữ công gia chánh.

5. Cử cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hội thi nữ công gia chánh do công đoàn giáo dục thành phố tổ chức.

6. Chủ tịch CĐCS cùng BCH kiểm tra, đôn đốc việc trích nộp kinh phí công đoàn của đơn vị trong quý I/2017.

7. Hội nghị chủ tịch CĐCS tháng 3/ 2017: 8h00 ngày 31/3/2017

III. CÔNG TÁC ĐẢNG

1. Vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các nghị quyết của chị bộ, Đảng bộ cấp trên
  2. Tiếp tục giúp đỡ 2 ĐVCĐ rèn luyện, phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Nguồn: mnquangtrung.thainguyen.edu.vn