Năm 2020 : 140.478

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường Mầm non Quang Trung tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi khai mạc bắt đầu từ ngày 04/11/2020.

Hội thi có 24 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi:

+ Nội dung 1: Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đã mang lại hiệu quả;

+ Nội dung 2: Thực hiện một hoạt động giáo dục.

Ban giám khảo hội thi là những cán bộ quản lý lâu năm, có trình độ chuyên môn cao đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã bước đầu đạt kết quả cao trong nội dung thi thực hành hoạt động giáo dục.

Cô và trẻ trong tiết học thể dục

Trẻ được trải nghiệm trong tiết giáo dục dinh dưỡng

Qua Hội thi, giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "Học bằng chơi, chơi mà học".

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.