Năm 2024 : 96.178

Lợi ích từ việc tập thể dục buổi sáng cho trẻ mầm non

Như chúng ta đã biết việc tập thể dục nhịp điệu, hoạt động thể chất còn góp phần giúp cho các trẻ mầm non giảm nguy cơ mắc bệnh suy giảm trí nhớ, giúp rèn luyện thể chất.

Hoạt động nhiều giúp bé có cảm giác, tinh thần thoải mái, năng động trong vui chơi, học tập và giúp đỡ cha mẹ việc nhà. Vận động cơ thể làm cho mạch máu lưu thông tốt hơn, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền cho trẻ.

Thể dục nhịp điệu chính là sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động cơ thể sẽ mang lại hiểu quả cao, giúp trẻ có thể lực tốt. Nghe nhạc có tác dụng rất tích cực đến trẻ, tăng hiệu quả trao đổi chất và gia tăng trọng lượng cơ thể. Từ đó tăng cường thể chất và khả năng miễn dịch, tập thể dục nhịp điều còn cho bé một trí não tinh thông, thông minh, sáng tạo, ghi nhớ tốt.

Chính vì vậy mà nhà trường mầm non Quang Trung luôn quan tâm đến hoạt động thể dục sáng cho trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tập thể dục buổi sáng của trẻ:

Tác giả: Dương Thị Bích