Năm 2020 : 140.489

Sáng ngày 23/10/2020 trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức 3 tiết dạy mẫu thuộc lĩnh vực về phát triển thẩm mỹ của 2 lứa tuổi (mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn)

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy vững chắc, sáng ngày 23/10/2020 trường Mầm non Quang Trung đã tổ chức 3 tiết dạy mẫu thuộc lĩnh vực về phát triển thẩm mỹ của 2 lứa tuổi (mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn) nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm một số kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc sau này của mình.

Đến dự các hoạt động mẫu còn có sự tham gia của các em sinh viên k53, các thầy cô giáo trong khoa Giáo dục Mầm non trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên và các cô giáo trong trường Mầm non Quang Trung.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy mẫu:

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang cùng các bé lớp Mẫu giáo 4 - 5 tuổi (Hoa Cúc 3)

Cô giáo Đặng Thị Thu Hiền cùng các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi (Hoa Hồng 2)

Cô giáo Lăng Thị Thúy cùng các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi (Hoa Hồng 1)

Tác giả: Dương Thị Bích