Năm 2020 : 29.790

Chiều ngày 10/01/2020 Đoàn thanh niên trường Mầm non Quang Trung tham dự Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2019 do Đảng bộ phường Quang Trung tổ chức.

Chiều ngày 10/01/2020, Đoàn thanh niên Trường mầm non Quang Trung đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2019; triển khai nghị quyết của ban chấp hành Đảng bộ phường lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 do Đảng bộ phường Quang Trung tổ chức.

Hội nghị đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong năm 2019 đồng thời triển khai nghị quyết, nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Đến dự với hội nghị, Đoàn thanh niên Trường mầm non Quang Trung đã vinh dự được tham gia đóng góp một tiết mục văn nghệ giúp cho buổi hội nghị thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ của Đoàn thanh niên trường Mầm non Quang Trung:

Tác giả: Dương Thị Bích