Năm 2024 : 96.320

Trường mầm non Quang Trung đón đoàn khảo sát sơ bộ của Sở GDĐT về công tác kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Nhằm giúp cho nhà trường rà soát, xem xét, kiểm tra, đánh giá thực trạng các hoạt động của nhà trường để xác định mức độ đạt được theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, để từ đó điều chỉnh mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo như: Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện theo kế hoạch, tuyên truyền cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và cộng đồng về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện công khai các hoạt động giáo dục, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất, công tác phối hợp với các ban ngành địa phương đầu tư và huy động các nguồn lực cho giáo dục, góp phần tạo điều  kiện đảm bảo cho nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Trường Mầm non Quang Trung xác định mục đích tự đánh giá đề nghị cơ quan quản lý Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên kiểm tra và công nhận Trường Mầm non Quang Trung thành phố Thái Nguyên đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3 và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên công nhận đạt trường chuẩn quốc gia Mức độ 2.

Sáng ngày 09/06/2020 đoàn khảo sát sơ bộ của Sở GDĐT đã về làm việc tại trường Mầm non Quang Trung. Qua nghiên cứu báo cáo tự đánh giá, Nhà trường đã được nghe đ/c Trần Thị Thúy trưởng phòng mầm non Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên và đ/c Lưu Thị Kim Phượng chuyên viên mầm non Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên chỉ ra những điểm mạnh nhà trường đã đạt được và những điểm hạn chế cần khắc phục.

Nhà trường đã tích cực tiếp thu ý kiến và có biện pháp phát huy điểm mạnh và khắc phụ hạn chế còn tồn tại.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi khảo sát sơ bộ:

Tác giả: Trường Mầm non Quang Trung