Năm 2021 : 99.678

TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

Vậy là 1 năm học nữa đã trôi qua khi tiếng ve kêu râm ran, xen lẫn sắc đỏ hoa phượng, sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến đó cũng là lúc khép lại năm học 2020 - 2021. Đây là năm học đặc biệt nhất khi toàn ngành giáo dục vừa duy trì công tác dạy và học, vừa phòng chống dịch bệnh covid 19 với phương châm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học.

Cùng với  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, sự chia sẻ giúp đỡ của ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp trường mầm non Quang Trung đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chúng ta cùng nhìn lại những kết quả của cô và trẻ trường Mầm non Quang Trung thành phố Thái Nguyên năm học 2020 – 2021.

Tác giả: Admin